Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu đến quý khách hàng của trung tâm SuaLaptop.com – dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh. Với số điện thoại liên hệ 093.4567.628 chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu và chuyên nghiệp cho mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, điều này giúp chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và tới tận nơi yêu cầu dịch vụ chỉ sau 30 phút!

1. Bảng giá dịch vụ sửa laptop Quận Bình Thạnh

2. Sualaptop.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh

Sualaptop.com là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ sửa laptop mà trang web này cung cấp:

+ Sửa chữa phần cứng laptop như: nguồn, bản lề, mất kết nối wifi, loa rè mainboard và các linh kiện khác.

+ Nâng cấp tối ưu laptop: nâng cấp RAM, SSD, card đồ họa (VGA) và các linh kiện khác để tăng hiệu suất của laptop.

+ Thay thế linh kiện laptop: màn hình, bàn phím, pin và các linh kiện khác…

+ Cài đặt windows, phần mềm: cài đặt hệ điều hành Windows và các phần mềm khác trên laptop.

+ Cài đặt MacBook OS, phần mềm: Nhận sửa các lỗi về máy tính Macbook. Cài đặt hệ điều hành Mac OS và các phần mềm liên quan.

+ Thay thế linh kiện Macbook: bàn phím, màn hình,…

+ Sửa chữa phần cứng Macbook: chuyên sửa chữa Macbook không lên nguồn, bản lề, các phần khác…

Sualaptop.com cam kết mang đến dịch vụ sửa máy tính uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi cung cam kết khách hàng sẽ nhận được báo giá trước khi sửa chữa. Và đảm bảo chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm.

Dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh uy tín.
Dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh uy tín.

3. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh với khách hàng

Trung tâm cam kết chất lượng sửa laptop Quận Bình Thạnh với khách hàng như sau:

Kiểm tra và đánh giá tỉ mỉ, xác định chính xác tình trạng sự cố và báo giá đúng.

Thời gian sửa chữa tối đa là 7 ngày kể từ ngày nhận máy.

Trường hợp máy tính của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 7 ngày. Trung tâm Sualaptop.com sẽ liên hệ trước để thông báo cho khách hàng.

Bảo đảm laptop của khách hàng được giữ nguyên trạng sau khi được sửa chữa.

Cam kết tuyệt đối không thay thế bất kỳ linh kiện nào trên laptop của khách hàng. Nếu không được sự đồng ý của khách hàng.

Cam kết bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách hàng trong quá trình sửa chữa tại trung tâm.

Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu máy tính laptop của khách hàng đã được bảo hành. Nhưng vẫn gặp lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Dịch vụ sửa chữa laptop gần đây cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100% để thay thế.

4. Quy trình dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh tại Sualaptop.com

Bước 1: Tiếp nhận và đánh giá trình trạng chung

Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy tính và thực hiện một đánh giá ban đầu. Việc này để xác định sự cố và tình trạng chung của laptop của bạn.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đánh giá máy tính. Kỹ thuật viên tại Sualaptop.com sẽ cung cấp báo giá cho việc sửa chữa. Bạn sẽ được thông báo về chi phí ước tính để sửa chữa máy tính.

Bước 3: Sửa chữa

Nếu bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy tính của bạn. Quá trình sửa chữa có thể bao gồm thay thế linh kiện hỏng, khắc phục lỗi phần mềm, làm sạch bụi bẩn, và các công việc khác cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra và thử nghiệm

Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm máy tính. Điều này nhằm đảm bảo rằng sự cố đã được khắc phục và máy tính hoạt động bình thường.

Bước 5: Giao trả máy tính

Khi laptop đã được kiểm tra và hoạt động ổn định, bạn sẽ được thông báo đến nhận máy tính. Bạn sẽ thanh toán chi phí sửa chữa và nhận lại máy tính của mình.

Trung tâm sửa chữa laptop hàng đầu.
Trung tâm sửa chữa laptop hàng đầu.

Với những lợi ích mà Sualaptop.com mang lại cho thấy đây là một trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Trung tâm cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: QUÁN SỬA MÁY TÍNH GẦN ĐÂY ĐÁNG TIN CẬY & GIÁ TỐT

5. Dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Thạnh an toàn & uy tín

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Trung tâm Sualaptop.com sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và hài lòng khách hàng. Hãy đến với trung tâm SỬA LAPTOP để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính Quận Bình Thạnh hàng đầu và tận hưởng sự tiện lợi, tin cậy mà trung tâm mang lại. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.456.7628 để nhận hỗ trợ về dịch vụ nhé!

Gọi ngay
phone
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo